บริษัท แอดวานซ์ คูล เทคโนโลยี จำกัด

บริษัท แอดวานซ์ คูล เทคโนโลยี จำกัด

บริการของเรา

SMART COLD ROOM

เทคโนโลยีห้องเย็น “COOLEST” SMART COLD ROOM ​​​​​​สามารถดูสถานะการทำงานและควบคุมอุณหภูมิในห้องเย็น ได้ทุกที่ทุกเวลา รวมถึงแจ้งเตือนกรณีพบปัญหาผ่านระบบ ส่งสัญญาณเข้าโทรศัพท์มือถือ หรือ Tablet/PC โดยตรง ทำให้ลูกค้าได้สามารถดูสถานะการทำงานได้ตลอด 24 ช.ม.

SMART COLD ROOM คืออะไร ?

คือระบบตรวจสอบประสิทธิภาพ และควบคุมห้องเย็นแบบระยะไกล (𝗥𝗲𝗺𝗼𝘁𝗲) ผ่านระบบ 𝗜𝗼𝗧 ที่สามารถควบคุมการทำงาน แสดงค่าพลังงานต่างๆ ไปจนถึงการแจ้งเตือนในกรณีฉุกเฉิน หรือเมื่อระบบทำความเย็นเกิดเหตุขัดข้อง ผ่าน Smart Phone, iPad หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่อื่นๆ

โดยผู้ใช้งานห้องเย็น สามารถเข้าใช้งานผ่าน 𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁 𝗣𝗵𝗼𝗻𝗲 หรือคอมพิวเตอร์เพื่อดูข้อมูลห้องเย็นของคุณแบบ 𝗥𝗲𝗮𝗹 𝗧𝗶𝗺𝗲 หรือสามารถดูข้อมูล 𝗗𝗼𝘄𝗻𝗹𝗼𝗮𝗱 ย้อนหลังได้เพื่อนำมาบูรณาการ ปรับปรุงประสิทธิภาพของห้องเย็น หรือหาสาเหตุ คาดการณ์ความผิดพลาดได้ในอนาคต นอกจากนี้หากมีการแจ้งเตือน (Alarm) ระบบ 𝗜𝗼𝗧 จะส่งการแจ้งเตือนไปยัง Application Line จนกว่าห้องเย็นจะได้รับการแก้ไข และยังมีการส่งแจ้งเตือนอุณหภูมิทุกๆ ชั่วโมงอีกด้วย


𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁 𝗖𝗼𝗹𝗱 𝗥𝗼𝗼𝗺 ห้องเย็นอัจฉริยะที่เชื่อมต่อเทคโนโลยีขั้นสูงแบบดิจิทัล เป็นระบบที่เหมาะสมกับห้องเย็นทุกประเภท โดยเฉพาะห้องเย็นที่จัดเก็บผลิตภัณฑ์ที่ไวต่ออุณหภูมิ เช่น อาหาร ยา สารเคมี ฯลฯ โดยใช้ประโยชน์จากเซ็นเซอร์ ระบบตรวจสอบ และเทคโนโลยีอัตโนมัติต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมอุณหภูมิ ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน และการจัดการโดยรวมของสภาพแวดล้อมในการจัดเก็บประโยชน์ของระบบ 𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁 𝗖𝗼𝗹𝗱 𝗥𝗼𝗼𝗺

• การควบคุมอุณหภูมิ (𝗧𝗲𝗺𝗽𝗲𝗿𝗮𝘁𝘂𝗿𝗲 𝗖𝗼𝗻𝘁𝗿𝗼𝗹) :
ห้องเย็นอัจฉริยะจะติดตั้งระบบควบคุมอุณหภูมิขั้นสูงที่ช่วยรักษาอุณหภูมิที่แม่นยำและสม่ำเสมอภายในพื้นที่จัดเก็บ สามารถปรับองค์ประกอบการทำความเย็นและความร้อนได้โดยอัตโนมัติเพื่อรองรับความต้องการในการจัดเก็บสินค้าที่แตกต่างกัน

• การตรวจสอบ/ควบคุมระยะไกล (𝗥𝗲𝗺𝗼𝘁𝗲 𝗠𝗼𝗻𝗶𝘁𝗼𝗿𝗶𝗻𝗴 & 𝗖𝗼𝗻𝘁𝗿𝗼𝗹) :
มีการติดตั้งเซ็นเซอร์และอุปกรณ์ตรวจสอบทั่วทั้งห้องเย็นเพื่อติดตามอุณหภูมิ ความชื้น และสภาพแวดล้อมอื่น ๆ อย่างต่อเนื่อง ข้อมูลนี้จะถูกส่งไปยังระบบควบคุมกลาง ช่วยให้สามารถตรวจสอบแบบเรียลไทม์และจัดการได้จากระยะไกล ผู้ปฏิบัติงานและผู้จัดการสามารถควบคุมและปรับการตั้งค่าห้องเย็นจากระยะไกลผ่านอินเทอร์เฟซผ่าน Website และ Smartphone ที่ช่วยตอบสนองความต้องการ หรือจัดการกับเหตุฉุกเฉินได้อย่างรวดเร็ว เพื่อป้องกันการเน่าเสีย หรือรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์

• การวิเคราะห์ข้อมูล (𝗗𝗮𝘁𝗮 𝗔𝗻𝗮𝗹𝘆𝘁𝗶𝗰𝘀) :
ห้องเย็นอัจฉริยะจะช่วย วิเคราะห์/ประมวลผลข้อมูลเพื่อระบุแนวโน้ม ความผิดปกติ และปัญหาที่อาจเกิดขึ้น ช่วยให้สามารถบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ (predictive maintenance) และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานได้

• อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย (𝗨𝘀𝗲𝗿-𝗙𝗿𝗶𝗲𝗻𝗱𝗹𝘆 𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝗳𝗮𝗰𝗲) :
Interface ของ 𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁 𝗖𝗼𝗹𝗱 𝗥𝗼𝗼𝗺 ถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย ช่วยให้บุคลากรสามารถตรวจสอบและจัดการการทำงานของห้องเย็นได้อย่างง่ายดาย ไม่ซับซ้อน

• การจัดการห่วงโซ่อุปทาน (𝗦𝘂𝗽𝗽𝗹𝘆 𝗖𝗵𝗮𝗶𝗻) :
ห้องเย็นอัจฉริยะสามารถพัฒนารวมเข้ากับระบบการจัดการห่วงโซ่ความเย็นที่กว้างขึ้น กว่าแค่ในห้องเย็นจัดเก็บสินค้า ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกในการติดตามและการจัดการสินค้าแบบเรียลไทม์ ตั้งแต่การผลิตไปจนถึงการกระจายสินค้าไปยังที่ต่างๆ


ประเภทของห้องเย็นที่ต้องการระบบ Smart Cold Room

• ห้องเย็นขนาดใหญ่ เช่น คลังสินค้าหรือศูนย์กระจายสินค้าขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ห้องเย็นกว้างขวางและห้องเก็บของหลายห้อง
ประโยชน์ : ช่วยติดตาม ควบคุม และเพิ่มประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์ในพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ ช่วยจัดการสภาวะอุณหภูมิ สินค้าคงคลัง และการใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

• ห้องเย็นที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายและโซนอุณหภูมิที่แตกต่าง

ประโยชน์ : ช่วยให้ควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำในแต่ละโซนสินค้า เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่มีความต้องการอุณหภูมิที่ต่างกันจะถูกจัดเก็บภายใต้สภาวะที่เหมาะสมที่สุด ปรับปรุงการจัดการสินค้าคงคลังโดยการตรวจสอบและจัดการความแปรผันของอุณหภูมิต่างโซนได้โดยง่าย

• ห้องเย็นสินค้าไวต่ออุณหภูมิ สินค้าราคาสูง วัคซีน ผลิตภัณฑ์ยา 
ประโยชน์ของ : ช่วยให้สามารถติดตามอุณหภูมิได้อย่างต่อเนื่อง แจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิเปลี่ยนแปลง ตามข้อกำหนดด้านกฎระเบียบที่เข้มงวดที่เป็นสิ่งสำคัญในการรักษาคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่ไวต่ออุณหภูมิ

• ห้องเย็นที่อยู่ห่างไกล มีหลายแห่ง หลายสาขา ที่มีการจัดการแบบศูนย์กลาง
ประโยชน์ของ : ช่วยในการตรวจสอบระยะไกล สะดวกในการควบคุมจากส่วนกลางได้ภายในครั้งเดียว ทั้งการกระจายสินค้า การตรวจสอบย้อนกลับ เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้เท่าเทียมกันทุกที่

• ห้องเย็นที่ต้องการการประหยัดพลังงาน
ประโยชน์ของ : วิเคราะห์ข้อมูลจากเซ็นเซอร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอุปกรณ์ทำความเย็น เพื่อตอบสนองความต้องการ วิเคราะห์จุดประหยัดพลังงาน ซึ่งมีส่วนช่วยให้การดำเนินงานมีความยั่งยืนและคุ้มต้นทุนมากที่สุด

• ห้องเย็นที่มีการหมุนเวียนสินค้าคงคลังสูง
ประโยชน์ : ช่วยในการมองเห็นระดับสินค้าคงคลังแบบเรียลไทม์ แจ้งเตือนเมื่อมีสินค้าขาดสต็อกหรือล้นสต็อก และรองรับการจัดการสินค้าคงคลังแบบไดนามิกตามความต้องการที่ผันผวน

• ห้องเย็นที่มีข้อกำหนด กฎระเบียบเข้มงวด 
ประโยชน์ : ช่วยจัดทำเอกสารบันทึกอุณหภูมิที่แม่นยำอัตโนมัติ เพื่อการปฏิบัติตามกฎระเบียบอุตสาหกรรม และกระบวนการตรวจสอบที่สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น


นี่คือประโยชน์ของ 𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁 𝗖𝗼𝗹𝗱 𝗥𝗼𝗼𝗺 หรือห้องเย็นอัจฉริยะ ของ ACR เป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจของคุณในอุตสาหกรรม ด้วยการควบคุมและการตรวจสอบอุณหภูมิที่แม่นยำ ซึ่งเหมาะกับทุกอุตสาหกรรม เช่น การผลิตอาหาร โรงงานแปรรูปอาหาร ห้องเย็นสำหรับเก็บยา วัคซีน ห้องปฏิบัติการวิจัย และจัดเก็บทางชีวภาพ เป็นต้น เพื่อช่วยลดอัตราผลิตภัณฑ์เสียหาย ปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานโดยรวมของห้องเย็นได้ครับ

สร้างห้องเย็นกับ ACR รุดหน้าสู่ผู้นำด้านธุรกิจและอุตสาหกรรมด้วยเทคโนโลยีห้องเย็นใหม่ล่าสุด เราออกแบบ สร้างห้องเย็น และผลิตเครื่องทำความเย็นที่มีคุณภาพสูง รองรับมาตรฐานสากล GMP และ HACCP ที่มาพร้อมกับความปลอดภัยด้วยแผ่นฉนวนป้องกันไฟ/ไม่ลามไฟ พร้อมบริการบำรุงรักษาหลังการขาย โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ทั้งในและต่างประเทศ

สอบถามข้อมูล 𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁 𝗖𝗼𝗹𝗱 𝗥𝗼𝗼𝗺 เพิ่มเติมกับ 𝗔𝗖𝗥 : 𝗔𝗱𝘃𝗮𝗻𝗰𝗲 𝗖𝗼𝗹𝗱 𝗥𝗼𝗼𝗺 ได้ที่
Line id : 
@advancecool 

Powered by Froala Editor

สนใจติดต่อ / ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

รับประกันคุณภาพ และความใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ
Scroll