บริษัท แอดวานซ์ คูล เทคโนโลยี จำกัด

บริษัท แอดวานซ์ คูล เทคโนโลยี จำกัด

บริการของเรา

ออกแบบและสร้างห้องเย็น

Advance Cold Room ACR เป็นผู้เชี่ยวชาญงานออกแบบ สร้างห้องเย็น ห้องแช่แข็ง ห้องแช่แข็งลมเย็นจัด ห้องแช่เย็นเฉียบพลัน ห้องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น ที่ได้มาตรฐาน ทุกขนาดตามความต้องการและงบประมาณของลูกค้า ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในทุกอุตสาหกรรม ทั้งในและต่างประเทศ

ห้องเย็น คืออะไร?
ห้องเย็น คือ สถานที่สำหรับใช้เก็บรักษาอาหาร วัตถุดิบ หรือผลิตภัณฑ์ที่เน่าเสียได้ง่าย ไวต่ออุณหภูมิ โดยภายในห้องจะควบคุมอุณหภูมิ ให้อยู่ในอุณหภูมิต่ำตามความต้องการของผลิตภัณฑ์ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อไม่ให้สินค้าเน่าเสีย เสื่อมสภาพ ยืดอายุการเก็บรักษา คงคุณภาพและความสดใหม่อยู่เสมอ ก่อนที่สินค้า หรือ ผลิตภัณฑ์นั้นจะถูกขนส่งไปถึงมือผู้บริโภค

ธุรกิจที่ควรติดตั้งห้องเย็น :
ธุรกิจ หรือ อุตสาหกรรมที่ควรติดตั้งห้องเย็น ไม่ได้มีแต่ธุรกิจด้านอาหารเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับธุรกิจอื่นๆ ที่ต้องการรักษาคุณภาพของสินค้า เช่น

ธุรกิจอาหาร : เนื้อสัตว์, อาหารทะเล, ผลิตภัณฑ์นม ชีส, ของแห้ง, ผักและผลไม้, ไวน์ เบียร์
ธุรกิจเภสัชภัณฑ์ : ยาและวัคซีน, ตัวอย่างทางการแพทย์ เนื้อเยื่อและอวัยวะ ที่มีความไวต่ออุณหภูมิสูง
ธุรกิจเกษตรกรรม : เมล็ดพืช การเพาะปลูก พืชผล ตัวอย่างเช่น ห้องเย็นสำหรับปลูกกัญชา เป็นต้น
ธุรกิจเคมีภัณฑ์ : สารเคมีอันตรายต่างๆ ที่ต้องใช้ห้องเย็นกันระเบิด หรือ กันไฟ
ธุรกิจเทคโนโลยีชีวภาพ: ใช้วิจัยและพัฒนาชีวเภสัชภัณฑ์ (Biological)
ธุรกิจโลจิสติกส์ : ใช้เก็บผลิตภัณฑ์ที่ต้องการความสะอาดหรือสินค้าที่ต้องการคงสภาพสดใหม่ก่อนจัดส่งถึงมือผู้บริโภคAdvance Cold Room ผู้ผลิตห้องเย็น ห้องเย็นตั้งพื้น ห้องเย็นสำเร็จรูป ห้องแช่แข็ง ห้องควบคุมอุณหภูมิ เรารับสร้างห้องเย็น ออกแบบ และติดตั้ง ห้องเย็น เครื่องทำความเย็นเพื่อการเก็บรักษาความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์สำหรับทุกอุตสาหกรรม รวมถึงบริการซ่อม และบำรุงรักษา พร้อมให้คำปรึกษา โดยวิศวกรเฉพาะทางด้านห้องเย็น และการปรับอากาศ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ทั้งในและต่างประเทศ บริการด้วยความรวดเร็วโดยทีมงานมืออาชีพทั้งกรุงเทพ ต่างจังหวัด และประเทศข้างเคียง

บริการติดตั้งห้องเย็นเพื่อเก็บรักษาสินค้าหรือพักสินค้า ห้องเก็บสินค้าแช่แข็ง ห้องแช่แข็งลมเย็นจัด ห้องแช่เย็นเฉียบพลัน ห้องช็อคอาหารแช่แข็ง ภายใต้เครื่องทำความเย็นแบรนด์ THE COOLEST ควบคุมอุณหภูมิตั้งแต่ -40°C ถึง +18°C ด้วยเทคโนโลยี่ใหม่และการผลิตเครื่องทำความเย็นที่มีคุณภาพสูง มีความสะอาดรองรับมาตรฐานสากล GMP และ HACCP สามารถปรับแต่งได้ตาม Application ที่อุตสาหกรรมต้องการ เช่น ห้องเย็นกันระเบิดกันไฟ หลายขนาดที่ลูกค้าต้องการ ตามความเหมาะสม พร้อมแผ่นฉนวนป้องกันไฟ-ไม่ลามไฟ มีความปลอดภัยสูง บริการบำรุงรักษาฟรี 1 ปี โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ

เราให้ความสำคัญกับระบบทำความเย็น พร้อมให้บริการด้านวิศวกรรมแบบครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ออกแบบ การจัดซื้อจัดจ้าง การติดตั้ง ไปจนถึงการบำรุงรักษาและการตรวจสอบหลังติดตั้ง

ห้องแช่แข็ง/ห้องเย็น Air Blast Freezer/Chill Room
ห้องแช่แข็ง/ห้องเย็นเพื่อเก็บรักษาสินค้า Freezer Room , Blast Freezer Room
ห้องเย็นพักสินค้า (Anti Room)
Processing Room
รับติดตั้งระบบทำความเย็น สำหรับห้องเย็น
ซ่อมและบริการหลังการขาย บริการซ่อมฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงทำไมต้องใช้บริการแบบครบวงจรจาก ACR : Advance Cold Room
ACR มีทีมผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาฟรี แนะนำการเลือกประเภทและขนาดของห้องเย็น-ห้องแช่แข็งได้อย่างเหมาะสมตามการใช้งาน และงบประมาณของลูกค้า ช่วยประหยัดพลังงาน ลดค่าใช้จ่าย
ACR มีประสบการณ์ตรง 30 ปี ทุกธุรกิจและอุตสาหกรรม ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมพัฒนาด้านเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องในด้านอุตสาหกรรมห้องเย็น-เครื่องทำความเย็น
ACR มีระบบ IoT แจ้งเตือนอุณหภูมิด้วย Smart cold room ให้ลูกค้าสามารถดูสถานะการทำงานและควบคุมอุณหภูมิในห้องเย็นผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ ทุกเวลา
ACR มีบริการหลังการขายที่รวดเร็ว 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศ ทั้งงานซ่อมบำรุงและด้านอะไหล่ที่ครบถ้วน เพื่อให้กิจการงานของลูกค้าเดินต่อได้อย่างไม่สะดุด เพิ่มผลกำไร ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
ACR ได้รับความเชื่อถือจากอุตสาหกรรมอาหารสด-อาหารทะเลแช่แข็ง-ห้องเย็นท่าเรือ อุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร-ผลิตอาหารสำเร็จรูปแช่แข็ง ธุรกิจสินค้าห้องเย็น ธุรกิจโลจิสติกส์คลังสินค้าห้องเย็นเก็บสินค้ารอการขนส่ง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

เราให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านห้องเย็น ซึ่งจะสามารถประเมินข้อกำหนดเฉพาะให้สอดคล้องกับความต้องการ ต้นทุน และความปลอดภัย 

ติดต่อเราตอนนี้

Line id : @advancecool 


Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

สนใจติดต่อ / ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

รับประกันคุณภาพ และความใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ
Scroll